Kvaratskhelia người Georgia trở thành đối thủ giữa Napoli và PSG

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis, đã chỉ trích ông chủ Paris Saint-Germain, Nasser Al-Khelaïfi, về tranh chấp liên quan đến Kvaratskhelia. Giám đốc người Napoli cho biết tiền đạo người Georgia sẽ được đội bóng Pháp chiêu mộ. Cầu thủ 23 tuổi này là mục tiêu của PSG, đội đang tìm người thay thế Mbappé, bản hợp đồng của Real Madrid.Chúng ta có một hợp đồng. Hãy ngồi xuống, đưa ra đề xuất thay đổi hợp đồng và tôi không thấy anh ấy có vấn đề gì. Có những người liên lạc và đưa ra lời đề nghị với các cầu thủ mà không có sự cho phép từ câu lạc bộ của họ. Anh ta có thể bị khiển trách vì chủ tịch ECA cũng có mặt trong câu lạc bộ đó. Nhưng bây giờ tôi đã 75 tuổi và tôi không còn ngạc nhiên về việc ai đúng ai sai nữa. Tôi sẽ luôn cố gắng – De Laurentiis tuyên bố, nhớ rằng Al-Khelaïfi là chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ Châu Âu.

Ra mắt Napoli vào thứ Tư tuần này, HLV Antonio Conte cho biết ông có thể tin tưởng vào Kvaratskhelia ở mùa giải 2024/25.

Theo báo chí châu Âu, CLB Italia sẽ từ chối lời đề nghị 100 triệu euro từ PSG dành cho cầu thủ người Georgia.

  • Kvaratskhelia và Di Lorenzo là những cầu thủ cơ bản đối với tôi. Tôi đã rõ ràng về điều đó. Tôi đã phủ quyết hoàn toàn Di Lorenzo, Lobotka, Anguissa và Kvaratskhelia. Kvara vẫn còn, không còn nghi ngờ gì nữa, tôi đã phân loại. Có phải người đã mang tin tức đến không? Không, tổng thống đã đưa nó. Chúng tôi sẽ nêu bật những đặc điểm của họ, chúng tôi cần hỗ trợ họ và chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng họ cũng như những người khác trong đội – huấn luyện viên người Ý tuyên bố.

Gần 2 tuần trước, bố của Khvicha Kvaratskhelia, ông Badri Kvaratskhelia, đã yêu cầu con trai rời Napoli. Việc thay đổi huấn luyện viên và việc đội bóng không được dự Champions League mùa tới là điều đáng lo ngại. Trong một tuyên bố, câu lạc bộ củng cố rằng cầu thủ người Georgia “không phải để bán” và “chính Napoli là người quyết định”, với lý do hợp đồng của cầu thủ người Georgia có thời hạn đến tháng 6 năm 2027.

Kvaratskhelia cùng đội tuyển Georgia tham dự Giải vô địch châu Âu được tổ chức tại Đức. Anh ấy từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của mình vào đêm trước trận đấu hôm thứ Tư với Bồ Đào Nha ở Gelsenkirchen.