Pháp lạc quan về việc có Mbappé đấu với Hà Lan, Deschamps nói

Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps vẫn nghi ngờ về Mbappé trong trận đấu với Hà Lan vào thứ Sáu tuần này, ở vòng hai Giải vô địch châu Âu. Tuy nhiên, vị huấn luyện viên này cho biết mọi việc đang được thực hiện để ngôi sao này có thể ra sân trong trận đấu ở Leipzig. Tiền đạo mới được Real Madrid ký hợp đồng này đã bị gãy mũi trong chiến thắng 1-0 của đội tuyển Pháp trước Áo và sẽ đeo khẩu trang nếu thi đấu với Hà Lan.Mọi chuyện đang đi đúng hướng, sau cú sốc và phải giải quyết hậu quả. Bây giờ anh ấy có thể đi tập luyện và tham gia một số hoạt động. Tối nay cũng sẽ như vậy. Nó đang phát triển theo đúng cách để đảm bảo có thể có mặt vào ngày mai – Deschamps cho biết trong cuộc họp giao ban hôm thứ Năm tuần này.

Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) báo cáo rằng mặt nạ bảo vệ đã được yêu cầu như một phần của quá trình phục hồi.

Báo chí Pháp chỉ ra rằng sản phẩm sẽ đến tay người chơi vào thứ Năm tuần này hoặc sớm hơn vào thứ Sáu. Khi đến Leipzig trước đó, Mbappé đã xuống sân mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

– Kylian sẽ đeo mặt nạ. Bạn không cần phải biết làm thế nào. Bạn có đủ thông tin – Deschamps khẳng định với báo chí ở Leipzig.

Trong buổi tập hôm thứ Tư, Mbappé ra sân mà không đeo khẩu trang, chỉ quấn một miếng băng trên mũi. Trong vài phút được báo chí có mặt ghi lại, anh chạy quanh sân và xử lý bóng một cách rụt rè. Kẻ tấn công thậm chí còn tham gia huấn luyện bắn súng.

Mbappé bị gãy mũi khi cố gắng đánh đầu và đánh mạnh vào vai hậu vệ người Áo Danso vào cuối hiệp hai trận ra mắt tuyển Pháp. Kẻ tấn công đã bị chảy máu rất nhiều vào thời điểm đó. Sau vài phút điều trị và cho đến khi trở lại sân để trì hoãn trận đấu bắt đầu lại, anh đã bị loại khỏi trận đấu.

Số 10 đã đến thẳng một bệnh viện ở Düsseldorf, nơi anh trải qua các cuộc kiểm tra và phát hiện ra vết gãy. Liên đoàn Pháp đã loại trừ khả năng phẫu thuật trong thời gian ngắn và tiền đạo này sẽ trở lại sân dự Euro nhưng với sự bảo vệ. Trên mạng xã hội, Mbappé thậm chí còn nói đùa và xin ý kiến ​​về khẩu trang để sử dụng.

kết quả bóng đá ở đây trên trang này bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về thế giới bóng đá.