Tiền đạo người Hungary Barnabás Varga bất tỉnh sau pha va chạm ở trận Hungary và Scotland

Tiền đạo Barnabás Varga đến từ Hungary đã bất tỉnh sau một pha va chạm trong chiến thắng 1-0 trước Scotland ở vòng 3 vòng bảng Euro 2024. Cầu thủ này đã có pha vào bóng cao tay với thủ môn người Scotland và bị đuổi khỏi sân. ra sân trên cáng và đi thẳng đến bệnh viện Stuttgart.Trong một bài đăng ngay sau tiếng còi chung cuộc, Liên đoàn Hungary đưa tin qua mạng xã hội rằng Varga đã “tỉnh táo và ổn định”. Anh ta sẽ trải qua các cuộc kiểm tra sâu hơn và đang được theo dõi.

Động thái này diễn ra ở phút thứ 23 của hiệp hai.

Szoboszlai được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở giữa sân sau đường căng ngang vào vòng cấm Scotland. Khi bóng đang chờ lấy, ba cầu thủ đã va chạm: Gunn người Scotland và Ralston và Varga người Hungary.

Varga bất tỉnh trên sân và được các nhân viên y tế của sân vận động và đội y tế Hungary kịp thời hỗ trợ. Toàn bộ quá trình chăm sóc được thực hiện với một chiếc lều xung quanh kẻ tấn công. Sau bảy phút bù giờ, cầu thủ này được đưa ra sân bằng cáng.Hungary đã đánh bại Scotland với tỷ số 1-0 ở những phút cuối và giờ đang chờ đợi kết thúc vòng bảng để tìm ra liệu họ có một trong những vị trí thứ ba tốt nhất hay không. Đội tuyển Hungary có 3 điểm ở bảng A. Đội tuyển Scotland bị loại.