Cảnh sát, cha Carvajal hộ tống Real Madrid ăn mừng chức vô địch

Một cảnh tượng gây tò mò gây chú ý trong lễ ăn mừng chức vô địch Champions League lần thứ 15 của Real Madrid. Đi đầu xe buýt chở nhà vô địch là cha của Dani Carvajal, một trong những đội trưởng của đội. Nhưng anh không phải là khách trong lễ kỷ niệm. Tôi đang làm việc.Cảnh sát, cha Carvajal hộ tống Real Madrid ăn mừng chức vô địch Champions League

Mariano Carvajal là một phần của đoàn hộ tống đi trước xe buýt của Real Madrid trên đoạn đường đến Plaza Cibeles và sau đó đến sân vận động Santiago Bernabéu. Trong phát biểu nhanh với báo chí có mặt, bố của hậu vệ cánh người Tây Ban Nha đã bình luận về khoảnh khắc này.

Mariano Carvajal nói: “Tôi không thể tự hào hơn.

Người cha rất tự hào nhưng ông không trốn việc. Trong một lần nghỉ giữa buổi ăn mừng, con trai ông đã mang chiếc cúp Champions League cho ông để lưu giữ khoảnh khắc này trong một bức ảnh. Ông Mariano ban đầu do dự và giải thích với Carvajal rằng ông đang làm nhiệm vụ và không thể tạo dáng. Nhưng khoảnh khắc này thậm chí còn được chia sẻ trên mạng xã hội của cảnh sát Tây Ban Nha.

Cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên trong chiến thắng 2-0 trước Borussia Dortmund, Carvajal được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết tại Wembley.

Ở tuổi 32, Carvajal đã làm nên lịch sử Champions League cùng với Nacho, Modric và Kroos. Bộ tứ Real Madrid lần thứ 6 vô địch giải đấu và hiện đang sánh vai cùng huyền thoại Gento, thần tượng của Real, với tư cách là những cầu thủ có nhiều danh hiệu thi đấu nhất trong sự nghiệp.

Kết quả bóng đá có ở đây trên trang web tốt nhất Việt Nam, luôn cập nhật mọi thứ!

Viết một bình luận