Pep Guardiola đang chuẩn bị cho mùa giải cuối cùng tại Man City

Sau 8 mùa giải, HLV Pep Guardiola của Manchester City có thể trải qua mùa giải cuối cùng tại câu lạc bộ vào năm tới.Sau 8 mùa giải trọn vẹn ở Manchester City

Sau 8 mùa giải trọn vẹn tại Manchester City, HLV Pep Guardiola có thể bắt đầu mùa giải cuối cùng trong những tháng tới. Điều này là do, theo “Daily Mail”, người chỉ huy có ý định rời câu lạc bộ vào năm tới, khi hợp đồng hiện tại của anh ấy cũng sẽ kết thúc. CLB vẫn đang cố gắng duy trì.

Trong cuộc họp báo sau trận chung kết FA Cup, thứ Bảy tuần trước, ngày 25, cầu thủ người Tây Ban Nha thậm chí còn được hỏi về suy nghĩ của anh ấy cho tương lai, nhưng anh ấy không đảm bảo rằng mình sẽ ở lại lâu hơn, ngoài giữa năm 2025. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho anh ấy. Tiếng Anh một mùa giải khác tận dụng lợi thế của Guardiola trong giải đấu của họ và với Sharks.

“Thực tế là tôi đang muốn rời đi hơn là ở lại. Tám năm rồi, sẽ là chín năm. Hiện tại, tôi có cảm giác rằng tôi chỉ muốn ở lại vào mùa giải tới”, huấn luyện viên này cho biết, đồng thời cũng đã nhiều lần nói rằng ông không mong đợi sẽ ở lại bóng đá Anh nhiều năm như vậy.

Thành tích của Manchester City

Kể từ năm 2016, Guardiola đã làm nên lịch sử ở đất nước này, phá nhiều kỷ lục và đạt được những cột mốc chưa từng đạt được trước đây. Năm nay, Man City là 4 nhà vô địch Premier League liên tiếp, bên cạnh các kỷ lục như ghi nhiều bàn thắng nhất, ghi nhiều bàn thắng nhất, ba lần đăng quang, cùng nhiều kỷ lục khác.

Tổng cộng, Manchester City đã giành được 17 cúp kể từ khi anh đến câu lạc bộ, bao gồm 6 chức vô địch Premier League và 2 FA Cup. Ngoài ra, họ còn vô địch Champions League và Club World Cup vào năm 2023, khi đánh bại Fluminense trong trận chung kết của giải đấu.

kết quả bóng đá ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về bóng đá.

Viết một bình luận